Dịch vụ tối ưu cho các hoạt động giải trí

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 109
Liên hệ: Landedvibe
Địa chỉ: 471/6 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 033 540 6003
Email: tri@landedvibe.com
Tên đơn vị: LandedVibe

  • HÌNH THỨC HỢP TÁC
  • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
    Vibeji bắt nguồn từ trải nghiệm của chính người sáng lập với tư cách là một thế hệ trẻ yêu thích du lịch và trải nghiệm cuộc sống khác biệt. Trí đã dành phần lớn thời gian của mình để sống từng thành phố trong năm 2018 và quan sát thấy một vài điều.

    Trí phát hiện ra rằng thiếu các hoạt động giải trí đa dạng khi anh ấy sống hoặc đi du lịch đến một thành phố. Hầu hết thời gian người dân địa phương và người nước ngoài chỉ đi xem phim, tham dự hội thảo cuối tuần hoặc đi uống nước trong khi thực tế, họ có thể chọn tham gia các hoạt động thú vị và / hoặc độc lập hơn do những người khác tổ chức.

    Trí cũng nhận thấy hầu hết bạn bè của mình có khả năng cung cấp các hoạt động như vậy, bằng cách chia sẻ những gì họ biết từ sở thích hoặc nghề nghiệp của họ và kiếm tiền từ đó. Trí bắt đầu tự mình tổ chức một hoạt động và mời bạn bè cùng tham gia; anh ấy nhận ra có một thị trường cho việc này, đang dần tăng lên. Một dịch vụ thực sự hướng đến thế hệ millennial và một Airbnb cho các hoạt động giải trí.    Scroll