Loya - Giải pháp số hóa hoàn hảo

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 59
Liên hệ: Hoàn Nguyễn
Địa chỉ: 63A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0283697854
Email: cs@loyaworld.com
Tên đơn vị: Công ty cổ phần công nghệ Loya World
 • Với sự lên ngôi của công nghệ, chúng tôi luôn hiểu rằng nỗi bận tâm lớn nhất của nhãn hàng là làm thế nào để thu hút, quản lý, chăm sóc khách hàng thời đại số hóa. Loya One được triển khai với mong muốn mang đến chìa khóa giúp nhãn hàng tối ưu hoạt động kinh doanh thông qua tệp khách hàng trung thành.

  Công ty cổ phần Công Nghệ Loya World được thành lập vào 2018 với giải pháp số hóa chương trình thành viên trung thành và cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng thông minh cho nhãn hàng trong nhiều lĩnh vực, nhằm kích thích nhu cầu mua hàng và xây dựng lòng trung thành của khách hàng đối với nhãn hàng. Nền tảng Loya One là cầu nối giữa Nhãn hàng và Khách hàng, duy trì mối quan hệ không thể tách rời này để Nhãn hàng phát triển bền vững. Giải pháp công nghệ được thực hiện một cách tự động, tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật, từ đó tạo ra một hệ sinh thái các bên đối tác và khách hàng tham gia cùng có lợi, trong đó luôn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm.

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)

  DẪN DẮT KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI BẠN GIA TĂNG DOANH THU

  Tiếp cận người dùng của tất cả các đối tác khác trong hệ sinh thái Loya One để dẫn dắt họ đến chương trình thành viên đang hiện hữu của bạn và dẫn dắt thêm thành viên mới. Có thêm khách hàng, có thêm doanh thu!

  GIA TĂNG 60% HIỆU QUẢ CHO CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN HIỆN HỮU

  Việc gia nhập vào hệ sinh thái chuyển đổi điểm thưởng đáp ứng nhu cầu tích và dùng điểm linh hoạt của khách hàng tại nhiều đối tác khác nhau, từ đó giảm thiểu lãng phí điểm không được dùng đến, điểm hết hạn, điểm chưa đạt để hưởng ưu đãi. Gia tăng hiệu quả chương trình và sự hài lòng của khách hàng quay lại với bạn!

  ĐƠN GIẢN HÓA VÀ TỐI ƯU CHI PHÍ THÀNH VIÊN

  Việc quản lý thành viên được thực hiện tự động và số hóa, từ đó tiết kiệm thời gian, nhân sự vận hành và chi phí in ấn thẻ thành viên

   

  TÌM KIẾM ĐỐI TÁC  Scroll