Hệ thống rót môi trường tự động vào đĩa Petri

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 671 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

 • Hệ thống rót môi trường công suất lớn (đến 540 đĩa Petri) nhưng chỉ chiểm một khoảng diện dích rất nhỏ trong phòng thí nghiệm
  Tất cả các chức năng của máy rót MediaJet có thể đ¬ược điều khiển tiện lợi thông qua giao diện sử dụng đồ thị màn hình lớn, hoạt động hoàn toàn tự diễn dải.
  MediaJet đảm bảo hoạt động hoàn toàn độc lập và tin cậy bởi vì tất cả các loại đĩa Petri đồng thời đư¬ợc h¬ướng dẫn cơ học trong hệ thống và đ¬ược kiểm soát bởi các sensor trong quá trình rót.
  Bất cứ sự thay đổi điển hình nào về đ¬ường kính, hình đạng của đĩa petri cũng như¬ sự có mặt của vành đĩa của nắp trên hay dư¬ới đều dễ dàng kiểm soát dẫn đến hoạt động không bị trục trặc  trong quá trình vận hành
  Để đảm bảo chất l¬ượng của các đĩa thạch 1 cách ổn định thì việc duy trì môi tr¬ường sạch trong quá trình phân phối mẫu là thiết yếu. Bề mặt của buồng rót mẫu đư¬ợc thiết kế 1 tấm bằng vật liệu PE cho phép tẩy rửa hiệu quả và tiện lợi
  MediaJet đ¬ược trang bị cùng với đèn UV trải suốt chiều dài của rotor là nơi mà các đĩa đ¬ược mở ra trong quá trình phân phối mẫu. Đèn UV phát ra bức xạ 2.1 W UV-C và do vậy diệt trùng 1 cách tối ¬ưu hiệu quả trong khu vực dễ bị nhiễm.
  MediaJet đư¬ợc thiết kế với chức năng dàn trải thạch “Agar Spread function” đảm bảo sự phân phối đồng nhất trên bề mặt thạch. Chức năng này giúp giảm đến mức tối thiểu mực agar trong đĩa petri và do đó cho phép giảm đáng kể chi phí cho môi trư¬ờng.
  Kiểm soát chất lượng
  Tất cả những thông tin có liên quan đến quá trình có thể đư¬ợc lập tài liệu bằng cách sử dụng máy in nhãn chuẩn hoặc chuyển trực tiếp thông tin cho 1 máy tính cá nhân.
  Khi làm việc kết hợp với Mediaclave, các dữ liệu trên cũng có thể đư¬ợc in ra trên máy in gắn kèm trên Mediaclave

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Đặc điểm của đĩa petri sử dụng với MEDIAJET
  Dung tích: 360/540, F 90
  Chiều cao đĩa: 14-25 mm
  Đặc điểm của bơm
  Dải liều lư¬ợng: 1-99 ml
  Độ lặp liều l¬ượng: 1% (tại 15 ml)
  Tỷ lệ liều l¬wợng tối đa: 500 ml/phút
  Tỷ lệ rót: khoảng 900 đĩa/giờ (tại 15 ml)
  Độ trễ khi rót: 0-9.9 giây
  Máy rót Mediajet là thiết bị bổ trợ hoàn hảo cho máy chuẩn bị môi trư¬ờng Mediaclave, máy cho phép phân phối 9 lít môi trư¬ờng thạch vô trùng vào tối đa 540 đĩa Petri trong 1 lần chạy.

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Dễ dàng thao tác
  • Hệ thống tự động tin cậy
  • Hạn chế nguồn gây nhiễm
  • Giảm chi phí môi trường 

  Scroll