https://www.youtube.com/watch?v=6sJoCa7FVxs#action=sh

Máy lọc nước ion kiềm HISHA

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 77 lượt xem
Giá tham khảo : 24,000,000 VND

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thương mại - Công nghệ EAP

  • Model: HISHA
  • Xuất xứ: KYK - Hàn Quốc
  • KYK Corporation là công ty số một của Hàn Quốc về sản xuất nước ion kiềm có sự hiện diện tại hơn 53 quốc gia với các chứng nhận tiêu biểu: US FDA, Korea FDA, Russian Fed, GMP, ANZ EMC, US Quality Standard, ZITA, European và nhiều chứng nhận và phê duyệt quốc tế có uy tín khác.

  • Ứng dụng và Công Dụng:

    • Khả năng giảm oxy hóa: Nước kiềm KYK bao gồm các phân tử nước nhỏ nhất (54Hz) trên Trái đất có khả năng oxy hóa - khử.
    • Khoáng ion hóa: Nó rất giàu khoáng chất ion hóa Ca, Mg, K, Na... và hydro H2 hoạt động có lợi cho sức khỏe.
    • Hấp thụ và loại bỏ: Nước có vị mềm, dễ chịu và sảng khoái, và được cơ thể hấp thụ nhanh chóng và loại bỏ axit độc hại, thanh lọc cơ thể, làm chậm lão hóa, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh.
    • Hấp thụ và loại bỏ: Nước có vị mềm, dễ chịu và sảng khoái, và được cơ thể hấp thụ nhanh chóng và loại bỏ axit độc hại, thanh lọc cơ thể, làm chậm lão hóa, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh.
    • Kiểm chứng an toàn và hiệu quả: Được xác minh về tính an toàn và hiệu quả y tế. Được phê duyệt bởi MFDS vì hiệu quả của nó trong việc làm giảm tiêu chảy mãn tính, khó tiêu, lên men bất thường trong hệ thống tiêu hóa và bài tiết dư thừa axit dạ dày

    Công dụng của các cấp lọc nước:

    • Nước Kiềm cấp 1 - pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu
    • Nước Kiềm cấp 2 - pH 9.0: nước uống và nấu cơm
    • Nước Kiềm cấp 3 - pH 9.5: nước uống, pha trà,nấu súp và hầm
    • Nước Kiềm cấp 4 - pH 10.0: đây là nước kiềm mạnh dùng để loại bỏ vị chát của rau, củ, quả
    • Nước Lọc (Purified Water): để uống thuốc tây, pha sữa em bé
    • Nước axit (Acidic) - pH 3.0: để vệ sinh, khử khuẩn
    • Nước axit yếu (Week Acidic) - pH 5.5: để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt

    Công dụng với các ứng dụng thực phẩm:

    • NGON: Nước ion kiềm (pH 9.0 - 9.5) có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp thẩm thấu qua thức ăn tốt hơn hẳn các loại nước khác, có tác dụng đặc biệt như chiết xuất nhiều hương vị hơn và làm thức ăn trở nên mềm hơn.
    • SẠCH: Nước ion kiềm (pH 9.0 - 9.5) đạt độ sạch tuyệt vời, loại bỏ 17 chất độc hại (các chất do JIS, JWPA quy định)
    • BỔ DƯỠNG: Nước ion kiềm (pH 9.0 - 9.5) giúp giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng trong thực phẩm để cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
    • Công suất lọc: 2l/phút
    • Dễ sử dụng với 4 cấp nước kiềm, 2 cấp nước axit, 1 cấp nước tinh khiết.
    • Kích thước mỏng: 220(W) X 322(H) X 100(D)mm, 2.4kg
    • Số tấm điện cực: 5 tấm, tấm điện cực bạch kim độc quyền được cấp bằng sáng chế KYK
    • Hệ thống điều khiển tự động PH
    • Sử dụng chip tích hợp, phát hiện tuổi của lõi lọc, cảnh báo thay lõi
    • Van tay gốm trang nhã
    • Tự động làm sạch sau sử dụng
    • Hệ thống điều khiển nguồn SMPS độc quyền
    • Nguồn: 220V
    • Lõi lọc: 1 Lõi lọc phức hợp cao cấp: 3500L
      Antimicrobial planar filter -> Sediment filter -> Antimicrobial planar filter -> Calcium sulfite/ceramic -> Antimicrobial planar filter -> High-quality activated carbon   -> Antimicrobial planar filter

    Scroll