Máy tách màu hạt cà phê

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 54 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

 • CAMERA 

  Nhiều camera và các góc nhìn khác nhau giúp dễ dàng nhận diện các khiếm khuyết ở mọi góc độ.

   
   MẠCH CẢM BIẾN PHỐI HỢP

  Thông qua hệ thống truyền thông tin, tích hợp hệ thống SOC. Truyền dữ liệu nhanh gấp 4 lần thế hệ trước.

   
   BÉT KHÍ ĐIỀU KHIỂN KHÍ NGÕ RA LINH HOẠT

  Độc quyền theo tiêu chuẩn Châu Âu trong công nghiệp, đóng mở cực nhạy, đóng mở trên 12 tỉ lần, gấp 10 lần thế hệ trước, chi phí bảo trì thấp, có chức năng điều khiển luồng khí ngỏ ra để đáp ứng chính xác và nâng tỉ lệ bắn chính xác đến tối ưu.

   
   ĐÈN FLASH 3 CHIỀU HỖ TRỢ CAMERA

  Cung cấp hình ảnh HD với hơn 190 triệu điểm màu (pixels), thuật toán vòng lập với ống kính tự chỉnh 360 độ cho hình ảnh panorama tái xuất hiện hình ảnh của nguyên liệu được chính xác và rõ ràng hơn.

   
   HỆ THỐNG JARVIS

  Dễ dàng điều khiển thiết bị từ điện thoại nhờ dữ liệu kết nối thông qua điện toán đám mây, phục vụ khách hàng bất cứ nơi đâu, chỉ cần kết nối 3G,4G, Wifi.

   
   BỘ NÃO THÔNG MINH

  Máy có thể nhớ được hành ngày khách chạy chương trình như thế nòa và cũng có thể sử dụng chức năng đó để đưa ra chương trình chạy tối ưu nhất trong các chương trình chạy trước đó.

   
   BẢNG MÀU NỀN THẾ HỆ MỚI

  Bảng màu nền thế hệ mới có thể chon được hơn 16 triệu màu chuẩn cho màu nền để đưa bảng màu chính sát nhất với màu thực tế của nguyên liệu.

   
   MÀN HÌNH ĐIỀU KHIỂN TRÍ TUỆ

  Tốc độ truyền tải cực mạnh, giúp các kỹ sư kết nối với máy của người dùng nhanh chóng, xử lý vấn đề tức thời, thời gian đáp ứng nhỏ hơn 0.1ms, màn hình có khả năng chóng chói nắng và bảo vệ tốt nhất dữ liệu của CPU bên trong màn hình.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Scroll