Kết nối giao thương trực tuyến giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc

Buổi kết nối giao thương trực tuyến giữa doanh nghiệp Việt Nam & Hàn Quốc 2020 lĩnh vực vật liệu Carbon.
Thời gian: Ngày 03~04/06/2020
Địa điểm: Toong Coworking Space – Tầng 2, Tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội 
 
 
Buổi kết nối thuộc dự án hỗ trợ phát triển công nghiệp Carbon cho các doanh nghiệp trẻ Hàn Quốc thâm nhập thị trường Việt Nam
 
Vật liệu Carbon – loại vật liệu mới gồm nhiều loại như than hoạt tính, than nhân tạo, sợi carbon, nano carbon, muội than... được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như chế tạo ô tô, lọc nước, điện năng, hàng không, vũ trụ… Mục tiêu của Viện công nghệ Carbon tổng hợp Hàn Quốc là thành lập 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ đổi mới kỹ thuật trong lĩnh vực vật liệu carbon tổng hợp, đồng thời liên tục tổ chức các dự án về Carbon trong năm 2020 và không ngừng nỗ lực đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp vật liệu.
 
Dự án lần này thu hút sự tham gia của 34 doanh nghiệp trẻ Hàn Quốc và trong đó có 6 doanh nghiệp trẻ sở hữu kỹ thuật tiên tiến đã được lựa chọn để mở rộng thị trường vào Việt Nam. 6 doanh nghiệp trẻ đó gồm: △ D & T (cây lau nhà tự tạo nước điện phân) △ Bentech Frontier (màng lọc và quang xúc tác) △ Smotor (cửa trượt tự động cho ô tô) △ EKOS ENC (hệ thống giám sát năng lượng mặt trời kết hợp trang trại chăn nuôi) △ Fanfomer (lồng trước quạt điện).
 
Đây là những doanh nghiệp được đánh giá là sẽ mang lại cho thị trường Việt Nam những công nghệ kỹ thuật mới giúp khai phá thêm nhiều khía cạnh đầy tiềm năng của thị trường. Đây cũng được coi là cơ hội hợp tác tốt đẹp cho các doanh nghiệp ngành vật liệu carbon của Việt Nam và Hàn Quốc.
 
Ngày 3 và 4 tháng 6 năm 2020 sắp tới, Viện công nghệ Carbon Hàn Quốc phối hợp với BSR Group sẽ tiến hành buổi giao lưu kết nối doanh nghiệp Carbon Hàn Quốc – Việt Nam. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa 2 nước trong lĩnh vực vật liệu Carbon và đây là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp trao đổi với nhà sản xuất Hàn Quốc để tìm hiểu về sản phẩm cũng như tìm cơ hội hợp tác đầu tư.
 
Một số công nghệ tiêu biểu sẽ được giới thiệu (vui lòng click vào từng link để xem chi tiết):
 
Chi tiết vui lòng liên hệ:
BSR Vietnam
No 6B, 6th Floor, Nice Building - 467 Dien Bien Phu Str, 25 Ward, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City
Mobile: (+84) 906 789 673  Tel: (+84) 24 3212 3961 (Mr.Hùng)
Email: hungtruong@bsrvietnam.com 
Techport.vn
Scroll