Mời tham dự hội thảo giới thiệu “Giải pháp nuôi lươn không bùn bằng hệ thống tuần hoàn”

Hội thảo diễn ra từ 8h30 đến 11h30 ngày 15/04/2021 tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM. Quý khách vui lòng đăng ký tại link bên dưới để tham dự và nhận tài liệu hội thảo.
 
Nhằm giới thiệu đến quý cơ quan, đơn vị giải pháp mới để tiết kiệm lượng nước sản xuất, kiểm soát chất lượng nước và hạn chế mầm bệnh trong nuôi trồng thủy sản, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản II tổ chức hội thảo giới thiệu: “Giải pháp nuôi lươn không bùn bằng hệ thống tuần hoàn”.
 
Hệ thống tuần hoàn bao gồm bể nuôi, hệ thống bổ sung và kiểm soát oxy, thiết bị lọc cơ học để loại bỏ chất thải rắn, lọc sinh học để giảm thiểu độc tố ammonia, bộ khử khuẩn bằng tia UV và hệ thống giám sát chung cho cả quy trình nuôi. Cơ chế tuần hoàn sử dụng thiết bị tách chất thải tự động khỏi nước nuôi lươn giúp loại bỏ công đoạn xả thải, tiết kiệm tài nguyên nước và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, hệ thống quản lý giám sát giúp kiểm soát nhiệt độ, độ pH, ammonia và oxy hòa tan trong nước, đảm bảo chất lượng nước và kiểm soát mầm bệnh.
 
Hệ thống nuôi lươn tuần hoàn đã được ứng dụng thực tế với mô hình nuôi trong nhà (năng suất 30 - 50kg/m2). Tại hội thảo, Viện Nghiên cứu và Nuôi trồng thủy sản II sẽ giới thiệu cơ chế hoạt động của hệ thống và quy trình nuôi lươn cho các đơn vị có nhu cầu.
 
Thời gian hội thảo: Từ 08h30 đến 11h30 - Thứ năm, ngày 15/04/2021.
Địa điểm: Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Hội thảo được phát trực tiếp (livestream) trên trang Techport.vn
Trân trọng kính mời quý đơn vị đăng ký tham dự./.
.........................................................................
Đăng ký tham dự tại đây
Hoặc đăng ký theo mẫu phiếu đính kèm và gửi lại cho Ban tổ chức trước ngày 15/04/2021:
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ
Phòng Thông tin Công nghệ
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
ĐT: (028) 3822 1635 - Fax: (028) 3829 1957
DĐ: 0988 759 696 (gặp Nguyên) - Email: giaodichcongnghe@cesti.gov.vn
Techport.vn
Scroll