YÊU CẦU CÔNG NGHỆ
Vui lòng điền thông tin yêu cầu công nghệ để được tư vấn miễn phí
 
   
 
 

Công nghệ lọc nước sông cung cấp nước sạch nuôi trồng cá tra bột

1 lượt xem 0 lượt thích
Với chất lượng nguồn nước đang bị ô nhiễm nặng và thường xuyên như hiện nay thì việc sử dụng hệ thống lọc nước cung cấp nước sạch trong nuôi trồng thủy sản là việc làm hết sức cần thiết. Ngoài ra, việc nhiễm mặn và bất ổn về nguồn nước nuôi thủy sản cũng gây cho nông dân không ít khó khăn, thậm chí có nhiều vùng không thể tiếp tục nuôi theo phương pháp truyền thống. Ứng dụng hệ thống lọc nước cơ học được xem là hướng đi mới cho nghề nuôi thủy sản.

Mô tả

Hiện nay, phần lớn các cơ sở nuôi trồng thủy sản đều sử dụng hệ thống lắng và lọc nước để cung cấp nước vào ao nuôi. Điều này làm phát sinh diện tích xây dựng ao lắng, lọc bên cạnh diện tích ao nuôi chính từ đó làm tăng chi phí đầu tư và chi phí xử lý nước đầu vào. Hơn nữa, quỹ đất để nuôi trồng thủy sản ngày càng ít cũng gây ra không ít khó khăn cho các chủ cơ sở mong muốn đầu tư và phát triển sản lượng thủy sản nuôi trồng. Đứng trước bài toán đó, khách hàng đặt nhu cầu tìm kiếm công nghệ xử lý nước sông để cung cấp nước trực tiếp vào ao nuôi, không thông qua bể lắng.

Yêu cầu kỹ thuật

- Thiết bị lọc nước sông cung cấp nước trực tiếp vào ao nuôi thủy sản và không qua ao lắng.

- Giúp ổn định chất lượng nước, giảm lượng chất thải rắn lơ lửng, giảm khí độc, giảm rủi ro con giống bệnh và chết do môi trường.

- Giúp giảm chi phí lọc nước bao gồm: chi phí vi sinh, chi phí điện để cấp oxy vào nước, chi phí xô đa để tăng kiềm.

Hình thức hợp tác

Tư vấn và chuyển giao trọn gói.

Liên hệ để đáp ứng công nghệ
Scroll