YÊU CẦU CÔNG NGHỆ
Vui lòng điền thông tin yêu cầu công nghệ để được tư vấn miễn phí
 
   
 
 

Tìm kiếm dây chuyền phân loại mãng cầu theo trọng lượng

1 lượt xem 0 lượt thích
Quy trình phân loại mãng cầu thường được tiến hành qua 02 giai đoạn sau: Phân loại sơ bộ và phân loại theo kích thước. Phân loại sơ bộ thường được thực hiện để loại đi các phần quả bị rạn nứt, giập nát, biến dạng, thối hỏng, hoặc những sản phẩm khuyết tật khác (bị côn trùng hại hoặc bị nấm bệnh) trước khi thực hiện các bước xử lý tiếp theo. Giai đoạn phân loại này đem lại những lợi ích sau: tiết kiệm được năng lượng vì không phải xử lý những sản phẩm đã hư hỏng, loại bỏ đi các sản phẩm thối hỏng sẽ hạn chế được sự lây lan của bệnh lây nhiễm sang các đơn vị sản phẩm khác.

Mô tả

Mặc dù sản phẩm đã được chọn lọc ở đồng ruộng lúc thu hoạch hoặc được phân loại sơ bộ ở nhà sơ chế nhưng cần được phân loại theo kích thước lần nữa trước khi được đóng gói. Việc phân loại này làm cho nguyên liệu đồng đều về kích thước, hình dáng, màu sắc hoặc độ chín, bán được với giá cao hơn so với các loại khác.

Yêu cầu kỹ thuật

- Tư vấn các phương pháp phân loại và đóng thùng quả mãng cầu ta theo đúng yêu cầu kỹ thuật;

- Tư vấn thiết kế dây chuyền phân loại mãng cầu tự động theo khối lượng và đường kính quả;

- Phân loại và đóng thùng được quả mãng cầu ta đảm bảo vẫn giữ được nguyên hình dạng và màu sắc của quả mãng cầu ta.

Hình thức hợp tác

- Tư vấn, chuyển giao toàn bộ quy trình công nghệ và thiết bị.

Liên hệ để đáp ứng công nghệ
Scroll