YÊU CẦU CÔNG NGHỆ
Vui lòng điền thông tin yêu cầu công nghệ để được tư vấn miễn phí
 
   
 
 

Tư vấn dây chuyền công nghệ sản xuất các sản phẩm từ cá ngừ đại dương

1 lượt xem 0 lượt thích
Là một trong những đất nước may mắn sở hữu vùng biển rộng lớn cùng hệ sinh thái phong phú và đa dạng, Việt Nam nhờ thế đã trở thành nơi tuyệt vời để khai thác cá ngừ đại dương – loài hải sản được cả thế giới ao ước có một lần thưởng thức. Ngon miệng, đẹp mắt và nguồn dinh dưỡng vô tận chính là những nguyên nhân khiến loại cá này có được sức hút lớn đến vậy. Phần thịt cá đỏ, tươi và săn chắc nên được tận dụng để tạo nên các món ăn hảo hạng từ bình dân cho đến cao cấp.

Mô tả

Loài cá ngừ đại dương được coi là một trong những loài hải sản nổi tiếng và đặc biệt của Việt Nam khi sánh bước cùng những cái tên lừng danh khác như tôm hùm, cua hoàng đế… Thịt cá tươi ngon và bổ dưỡng đến mức ở nhiều nơi, họ còn ăn từng miếng cá phi lê sống cùng nước chấm và rau thơm để giữ được hương vị cũng như dinh dưỡng trong đó. Cá ngừ đại dương luôn mang tới cho thực khách những cảm xúc đặc biệt khi đưa họ đi từ cảm giác mềm mại, ngọt thanh tự nhiên đến mùi mặn nồng của biển cả. Đối với những người đầu bếp, họ cũng luôn tìm kiếm cho mình các công thức độc đáo nhất để mang tới một hương vị hài hòa và hoàn hảo.

Chế biến cá ngừ đại dương vừa khó lại vừa dễ, dễ là bởi hương vị vốn có của cá ngừ đã là vô cùng tuyệt vời, việc thêm thắp những gia vị bên ngoài chỉ là để làm tăng độ hoàn hảo cho món ăn mà thôi, thế nhưng cũng chính từ đây, cái khó lại là việc làm thế nào để nâng tầm một nguyên liệu đã quá tuyệt và đưa nó tới với thực khách, bên cạnh đó, việc làm hỏng cá ngừ trong quá trình chế biến cũng thực sự là một điều đáng tránh.

Yêu cầu kỹ thuật

1. Mô tả nguyên liệu: là sản phẩm cá ngừ đại dương được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và đang hiện có các loại:

- Mặt cá ngừ

- Đầu đuôi

- Da cá ngừ

- Thịt cá ngừ: bao gồm dạng vụn (như mạt cưa, thịt miếng dạng thanh dài mỏng hoặc khoanh dày)

- Bao tử, trứng cá ngừ

2. Sản phẩm đang hướng tới:

- chả cá

- Da cá chiên giòn: tẩm gia vị trứng muối, muối tiêu chanh, wasabi....

- Cá ngừ dạng miếng, viên hoặc sơi khô: chiên tẩm bột/không tẩm bột , chiên giòn tan, tẩm gia vị cay sa tế... tương tự sản phẩm khô bò

- Các sản phẩm snack cá ngừ hoặc các sản phẩm về lĩnh vực ăn vặt.

3. Năng suất: 100-300 kg/ngày.

Hình thức hợp tác

- Hợp tác đơn vị cung ứng để gia công chế biến một số mặt hàng từ cá ngừ do khách hàng cung cấp.

- Chuyển giao trọn gói dây chuyền sản xuất.

Liên hệ để đáp ứng công nghệ
Scroll