YÊU CẦU CÔNG NGHỆ
Vui lòng điền thông tin yêu cầu công nghệ để được tư vấn miễn phí
 
   
 
 
 
 

Tìm kiếm máy siêu âm xác định độ dày, mỏng của cơm dừa sáp


Dừa sáp, còn gọi là dừa đặc ruột, dừa kem, makapuno (Philippines) là một phân loài dừa có quả đặc ruột, cơm dừa dày, mềm dẻo và béo hơn trái dừa thường, nước dừa đặc lại trong veo như sương sa. Đây là giống dừa đặc sản ở tỉnh Trà Vinh, Việt Nam (Nguồn: Bách khoa toàn thư mở Wikipedia, 2020).

Đọc thêm
 • Tìm kiếm quy trình công nghệ bảo quản xoài chua ngọt

  Từ xoài có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, dinh dưỡng và được rất nhiều người yêu thích. Trong đó số đó phải kể đến món xoài ngâm chua chua, ngọt ngọt, giòn giòn khiến các tín đồ thích ăn uống phải ngây ngất mỗi khi thưởng thức.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm dây chuyền sản xuất miến

  Miến hay bún tàu là loại thực phẩm dạng sợi khô, được chế biến từ bột gạo, bột dong, bột đậu xanh hoặc bột sắn. Sợi miến làm từ bột dong thường ngon hơn: dai, trong, không “trương” lên trong lúc ăn. Nói chung, miến là một thứ đồ ăn khô sơ chế phổ biến trong các hàng quán ăn nhanh lẫn trong gia đình Việt Nam, chỉ đứng sau bún. Ở các thành phố lớn, miến cũng góp mặt trong các món ăn đường phố thông dụng như miến ngan, miến cua, miến lươn..
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm công nghệ sản xuất bao bì nhựa phân hủy sinh học

  Nhựa phân hủy sinh học (bioplastic) là vật liệu có khả năng phân hủy thành các thành phần nước, CO2 và sinh khối dưới tác dụng của môi trường và vi sinh vật. Với mục tiêu tăng khả năng phân hủy của nhựa truyền thống (có nguồn gốc từ dầu mỏ), tinh bột được phối trộn với nền nhựa dầu mỏ. Mục đích pha trộn nhằm giảm thiểu thành phần dầu mỏ, tăng khả năng phân huỷ sinh học của sản phẩm compound, từ đó hạn chế sự ô nhiễm từ rác thải nhựa không phân huỷ.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm công nghệ chế biến và bảo quản nước ép đu đủ xanh

  Đu đủ là một loại trái cây quen thuộc, được trồng nhiều ở các quốc gia thuộc vùng nhiệt đới. Loại trái cây này có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp phòng và chữa các loại bệnh khác nhau. Cụ thể, trong đu đủ xanh có các loại vitamin như: vitamin A, C, B1, B2 và các khoáng chất như Kali, Magiê, canxi, sắt, kẽm. Đặc biệt, nó chứa nhiều enzyme tự nhiên, trong đó enzyme papain là loại enzyme rất tốt cho cơ thể và có công dụng trị chữa trị tuyệt vời.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm máy sấy rong biển

  Rong biển hay còn gọi là tảo bẹ là những loài thực vật sinh sống ở biển, thuộc nhóm tảo biển. Rong biển có thế sống ở cả hai môi trường nước mặn và nước lợ. Rong biển thường bám trên các vách đá, rặng san hô hoặc có thể mọc dưới tầng nước sâu với điều kiện có ánh sáng mặt trời chiếu tới để quang hợp. Với người dân Hàn Quốc, rong biển được ví là “viên ngọc xanh” từ đại dương bởi các giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe và những tiềm năng kinh tế to lớn mà loài thực vật biển này mang lại.
  Đọc thêm
 • Tư vấn hệ thống điện mặt trời hòa lưới gia đình

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới (hay còn gọi là điện năng lượng mặt trời hòa lưới) là một trong những giải pháp được người khách hàng/ doanh nghiệp lựa chọn, hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới là giải pháp tiết kiệm điện năng với ưu điểm nổi bật là tối ưu lợi ích kinh tế và giúp phần giảm thải khí CO2 vào môi trường. Điện mặt trời ngày nay đã được sử dụng ở nhiều hộ gia đình, nhà máy, tòa nhà Tân Cảng ICD Sóng Thần, Vincom Đà Nẵng, Đại học Bách Khoa, Tập đoàn Điện lực Việt Nam… Tại Việt Nam,với cường độ bức xạ mặt trời trung bình cao, hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt hiệu suất tối ưu đây là giải pháp tiết kiệm điện năng bằng cách giảm sử dụng năng lượng trên lưới điện.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm máy lọc nước biển thành nước ngọt lắp đặt trên tàu

  Ngày nay, khi mà nguồn nước ngọt đang dẫn cạn kiệt và ô nhiễm nghiêm trọng, trong khi đó nhu cầu sử dụng nguồn nước này của các ngư dân cũng như các hộ gia đình ven biển và ngoài hải đảo ngày một tăng.Máy lọc nước biển là giải pháp vô cũng hữu hiệu để tạo ra nguồn nước ngọt sinh hoạt và ăn uống cho ngư dân.
  Đọc thêm
Scroll