YÊU CẦU CÔNG NGHỆ
Vui lòng điền thông tin yêu cầu công nghệ để được tư vấn miễn phí
 
   
 
 
 
 

Hiệu chỉnh máy đóng bao tự động GD-1000ES


Máy đóng bao GD-1000ES dùng để đóng gói bột sắn trọng lượng từ 10kg - 50kg với tốc độ: 6 - 10 túi/phút (tùy trọng lượng khác nhau). Máy được thiết kế với bộ phát hiện sự cố tự động hiển thị trên màn hình cảm ứng và có thể ngăn bụi khi đóng gói.

Đọc thêm
 • Tìm kiếm hệ thống sấy khí động bột sắn

  Quá trình sấy không chỉ là quá trình tách nước và hơi nước ra khỏi vật liệu một cách đơn thuần mà là một quá trình công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đòi hỏi sau khi sấy vật liệu phải đạt chất lượng cao, tiêu tốn năng lượng ít và chi phí vận hành thấp. Vấn đề này càng quan trọng và khó khăn hơn khi ta sấy vật liệu dạng bột nhão.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm hệ thống sơ chế, tái chế rác thải nhựa

  Vấn đề về rác thải nhựa đã và vẫn đang là một trong những vấn đề nhức nhối hàng đầu ở các đô thị hiện nay. Với mức sống ngày càng cao, con người cũng thải ra ngày càng nhiều rác thải nhựa. Lượng rác thải này phần lớn là nhựa không thể phân hủy sinh học, nên sẽ tồn tại dưới dạng nhựa và vi nhựa suốt từ 100 đến 1000 năm, xâm nhập vào đất và nước, hủy hoại môi trường sinh thái, gây ảnh hưởng tới đời sống và sức khỏe con người cả trực tiếp và gián tiếp.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm hệ thống xử lý và tái chế bo mạc, linh kiện điện tử

  Với sự phát triển và phổ cập ngày càng nhanh chóng của các sản phẩm công nghệ, điện tử, con người cũng đang phải đối mặt với tác hại ngày càng lớn mà những sản phẩm này mang lại khi bị loại bỏ và trở thành rác thải. Theo Liên Hiệp Quốc, rác thải từ linh kiện điện tử (e-waste) đang được coi là một thảm họa mới đối với nhân loại.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm công nghệ nuôi cấy mô hoặc khí canh cho tre

  Tre là loại thực vật thân xanh đa niên thân gỗ, có rễ chùm, thân tre rỗng ruột, phân thành nhiều đốt. Tre phủ rừng nhanh, dễ thích nghi với các môi trường sống khác nhau và sau khi thu hoạch thì cây vẫn có thể tiếp tục đâm chồi, phát triển như bình thường.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm máy siêu âm xác định độ dày, mỏng của cơm dừa sáp

  Dừa sáp, còn gọi là dừa đặc ruột, dừa kem, makapuno (Philippines) là một phân loài dừa có quả đặc ruột, cơm dừa dày, mềm dẻo và béo hơn trái dừa thường, nước dừa đặc lại trong veo như sương sa. Đây là giống dừa đặc sản ở tỉnh Trà Vinh, Việt Nam (Nguồn: Bách khoa toàn thư mở Wikipedia, 2020).
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm quy trình công nghệ bảo quản xoài chua ngọt

  Từ xoài có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, dinh dưỡng và được rất nhiều người yêu thích. Trong đó số đó phải kể đến món xoài ngâm chua chua, ngọt ngọt, giòn giòn khiến các tín đồ thích ăn uống phải ngây ngất mỗi khi thưởng thức.
  Đọc thêm
Scroll